TƯNG BỪNG NGÀY KHAI TRƯỜNG

Sáng 5.9.2016, thầy và trò Trường THPT Phan Đình Giót đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017.
TƯNG BỪNG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Khai giảng
Toàn cảnh sân trường trong Lễ khai giảng năm học 2016-2017

Tới dự Lễ khai giảng có đồng chí Lò Văn Muôn – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Mạnh Quân – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đại diện các phòng chuyên môn, nghiệp vụ sở và đông đảo giáo viên, phụ huynh và hơn 800 học sinh.
Trong năm học vừa qua, Trường THPT Phan Đình Giót đã đạt thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực công tác. Cụ thể là:
Thi KHKT cấp tỉnh đạt giải Ba toàn đoàn với 1 giải nhất chung cuộc, 2 giải Nhì và 1 giải KK lĩnh vực, 1 dự án được tham gia cuộc thi cấp quốc gia; Thi e-learning đạt giải Nhất toàn đoàn với 9/10 sản phẩm đạt giải, trong đó có 2 giải Nhất, 5 giải Nhì và 2 giải Ba; Thi dạy học theo chủ đề tích hợp đạt 4 giải nhì, 2 giải ba và 1 giải KK; thi sử dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn đạt 1 Giải nhì, 1 giải ba do và 1 giải KK cấp tỉnh.
Thi Dạy học theo chủ đề tích hợp cấp quốc gia: Đạt 1 giải Ba (cô giáo Đồng Khánh Linh); 2 giải KK (cô giáo Nguyễn Thị Quy; cô giáo Trần Thị Giang và Phạm Minh Châu hướng dẫn).
Thi HSG cấp tỉnh: Đạt được 65 giải, trong đó có 4 giải nhì, 23 giải Ba và 38 giải KK. Theo đánh giá của Sở Giáo dục và Đào tạo, nhà trường xếp thứ 6 trong các trường THPT toàn tỉnh.
Tham gia các hoạt động HKPĐ cấp tỉnh lần thứ XVIII năm