CHƯƠNG TRÌNH TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

CHƯƠNG TRÌNH
TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ
 
          Sáng ngày 29/3/2021, được sự nhất trí của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên, Công đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học thành phố Hồ Chí Minh trong chuyến “Về nguồn” dành cho Đảng viên, lãnh đạo các đơn vị, tổ trưởng, tổ phó tổ công đoàn và đối tượng cảm tình Đảng phối hợp với Công đoàn Cơ sở Trường THPT Phan Đình Giót tổ chức chương trình trao học bổng hỗ trợ học sinh vượt khó, vươn lên trong học tập.
          Trong chương trình trao học bổng này thầy và trò Trường THPT Phan Đình Giót rất vui mừng được đón thầy giáo Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh, cô giáo Phạm Thị Thanh Uyên - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Lê Thị Tuyết Anh - Chủ tịch Công đoàn nhà trường, thầy giáo Đinh Hồng Vân - Trưởng phòng Chính trị - Công tác Sinh viên, Phó Chủ tịch Công đoàn, thầy giáo Phạm Hữu Nghĩa - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, Bí thư Đoàn thanh niên nhà trường, rất vinh dự cho nhà trường khi được đón đồng chí Lò Thị Thời - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Điện Biên.
        
                      aaaa
          Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng 40 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập với tổng trị giá học bổng là 20 triệu đồng. 

                    aaaa
          Số tiền mỗi suất học bổng tuy không lớn nhưng là tấm lòng sẻ chia của các thầy cô giáo trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học thành phố Hồ Chí Minh đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Hy vọng, món quà này là nguồn động viên về tinh thần, là động lực giúp mỗi em có thêm nghị lực, niềm tin vượt qua những thiếu thốn, khó khăn của tỉnh vùng cao biên giới để thực hiện ước mơ hoài bão của mình, trở thành người có ích cho xã hội - Đây cũng chính là những lời nhắn nhủ đầy chân tình và ấm áp mà thầy giáo Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học thành phố Hồ Chí Minh gửi tới các em học sinh của nhà trường.
          Được biết trong hoạt động về nguồn của Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học thành phố Hồ Chí Minh có trao học bổng cho học sinh Trường THPT Phan Đình Giót, Nhà giáo Ưu tú Huỳnh Thế Cuộc - Người sáng lập Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học thành phố Hồ Chí Minh đã gửi ủng hộ quỹ học bổng 5.000.000 đồng.
Những suất học bổng được trao đến các em là nguồn động viên kịp thời, giúp các em có thêm động lực vượt qua khó khăn, không ngừng phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu, hỗ trợ, tạo điều kiện của gia đình, nhà trường và xã hội, tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học làm rạng danh quê hương Điện Biên Phủ anh hùng./.
                                                                            Tác giả bài viết: Cô giáo Lê Thị Quỳnh Dung
                                                                          Giáo viên tổ Hóa - Sinh - Công nghệ
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản mới

Số 177/ THPT PHAN ĐÌNH GIÓT

BÁO CÁO KẾT QUẢ THỰC HIỆN QUY CHẾ CÔNG KHAI NĂM 2020

Lượt xem:131 | lượt tải:42

1223/QD-UBND

XÉT TẶNG DANH HIỆU NHÀ GIÁO ƯU TÚ NĂM 2020

Lượt xem:268 | lượt tải:150

27/2015/NĐ-CP

KẾ HOẠCH Về việc triển khai xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú lần thứ 15 năm 2020

Lượt xem:278 | lượt tải:199

1882/SGDĐT-KTKĐCLGD

Ba công khai năm 2019

Lượt xem:358 | lượt tải:717

1523/BGDĐT-GDTrH

Các biểu mẫu ba công khai

Lượt xem:531 | lượt tải:188

1523/GDTrH- PDG

Thông báo về việc công khai Dự toán ngân sách năm 2018

Lượt xem:537 | lượt tải:169
Tìm kiếm tài liệu

Đăng nhập thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay290
  • Tháng hiện tại20,029
  • Tổng lượt truy cập4,344,221
TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH GIÓT
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Địa chỉ: Phường Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên
Điện thoại liên hệ: 02153 810 146
Email: thpt.phandinhgiot@dienbien.edu.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây