HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG CHÀO MỪNG LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH GIÓT

20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH GIÓT
HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG CHÀO MỪNG LỄ KỶ NIỆM
           Trong không khí náo nức hướng tới Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường THPT Phan Đình Giót, ngày 02/10/2020 đoàn trường tổ chức Hội thi "Giai điệu tuổi Hồng" năm học 2020-2021. Hội thi là hoạt động có ý nghĩa lớn, là sân chơi bổ ích để các em thể hiện năng khiếu cũng như tài năng của mình.
                     giai điệu tuổi hồng

Tham gia Hội thi có 75 tiết mục ở nhiều các thể loại như ca, múa, nhảy, kịch, nhạc cụ của các em học sinh đến từ 24 lớp trong toàn trường. Các tiết mục đã được tập luyện công phu, bài bản với nội dung ca ngợi tình yêu của tuổi trẻ đối với quê hương, đất nước, mái trường, thầy cô và bạn bè; thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, gia đình và cộng đồng.
          Theo đánh giá của Ban giám khảo Hội thi, các tiết mục dự thi năm nay đều được đầu tư công phu, kỹ lưỡng từ phần trang phục, đạo cụ đến nội dung, phong cách biểu diễn. Nhiều thí sinh có giọng hát tốt, kỹ thuật múa khá điêu luyện, phong cách biểu diễn sinh động, tự tin, tiêu biểu như các tiết mục: "Rạng rỡ Việt Nam", "Những điều thầy chưa kể", hay múa " Hương hoa mùa xuân", "Hương sắc vùng cao", nhảy “ Timeber”. Đặc biệt là tiết mục ca kịch về "Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân Phan Đình Giót" đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.
                     giai điệu tuổi hồng
          Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 45 giải cho các tiết mục và trao giải Nhất toàn đoàn cho lớp 10A5, giải Nhì cho lớp 12C8, giải Ba thuộc về lớp 12C5.
          Hội thi “Giai điệu tuổi hồng”  là sân chơi lành mạnh, bổ ích khuyến khích các em học sinh trau dồi, rèn luyện năng khiếu, đẩy lùi các tệ nạn xã hội trong môi trường học đường, phát triển toàn diện nhân cách học sinh. Hội thi đã thể hiện được sức trẻ, tài năng của học sinh trường THPT Phan Đình Giót, góp phần tạo không khí vui tươi phấn khởi khi đến trường cho thầy và trò. Đặc biệt với trường THPT Phan Đình Giót, Hội thi năm nay còn là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa trong chuỗi các hoạt động hướng tới Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập trường (2000-2020) sẽ được tổ chức vào tháng 11 sắp tới.

Tác giả: Bùi Thị Tiệp, Tổ: Ngữ văn - GDCD