ĐẠI HỘI TDTT

Thành công vang dội tại Đại hội TDTT ngành GD&ĐT năm 2017

Đại hội thể dục thể thao truyền thống ngành GD&ĐT lần thứ VI - năm 2017 được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước tới nay. Đại hội có 53 Đoàn tham gia với gần 2.000 vận động viên, trong đó gồm 10 Phòng Giáo dục và Đào tạo; 31 trường THPT; 08 Trung tâm GDTX tỉnh, huyện; Trung tâm KTTHHN, Trung tâm Ngoại ngữ - tin học; trường Cao đẳng Sư phạm và Văn phòng Sở về tham dự giải và tranh tài ở 12 môn thi với 91 nội dung thi đấu. Tham gia Đại hội lần này, Trường THPT Phan Đình Giót có 89 vận động viên tranh tài ở 11 môn thi đấu: Bóng chuyền, Bóng đá, chạy Việt dã, Điền kinh, Cờ vua, Cờ tướng, Bóng bàn, Cầu lông, Bắn nỏ, Đẩy gậy, Tung còn.
dai hoi

Sau quá trình tập luyện kiên trì, bền bỉ, với kỹ, chiến thuật tốt cùng sự cổ vũ động viên nhiệt tình của CBGV, NV và HS, Đoàn VĐV của nhà trường đã đạt giải nhất toàn đoàn với 33 giải cá nhân, đôi và đồng đội, trong đó có 11 giải nhất, 12 giải nhì, 8 giải ba, 2 giải KK. Đáng chú ý là giải nhất bóng chuyền nữ, các giải của đội điền kinh, đẩy gậy, cầu lông và bắn nỏ.
Số giải cụ thể của các đội như sau:
Stt Nội dung Nhất Nhì Ba KK Tổng
1 Bóng chuyền 1       1