Lễ ra mắt đảng bộ trường THPT Phan Đình Giót

Lễ ra mắt Đảng bộ cơ sở trường THPT Phan Đình Giót
          Thực hiện quyết định của Ban thường vụ Thành uỷ - TP Điện Biên Phủ về việc thành lập Đảng bộ trường THPT Phan Đình Giót, chiều ngày 13/8/2013, Đảng bộ THPT Phan Đình Giót đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt Đảng bộ cơ sở, Chi bộ cơ sở trực thuộc.

Nhà giáo Phạm Văn Cường phát biểu tại buổi lễ
Ảnh: Nhà giáo Phạm Văn Cường phát biểu tại buổi lễ

 
         Chi bộ trường THPT Phan Đình Giót chính thức được thành lập ngày 26.9.2000, là chi bộ trực thuộc Thành uỷ - TP Điện Biên Phủ. Từ buổi đầu là một tổ chức cơ sở Đảng non trẻ với …. đảng viên, sau 13 năm triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị, dưới sự lãnh đạo, hướng dẫn của Thành uỷ - TP Điện Biên Phủ, Chi bộ trường THPT Phan Đình Giót đã đạt được những thành tựu đáng khích lệ trên nhiều bình diện, khẳng định được vai trò lãnh đạo của Đảng trong sự nghiệp giáo dục; khẳng định được vị thế nhà trường ngày một lớn mạnh; không ngừng củng cố xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh. Từ 5 đảng viên, đến nay Chi bộ đã phát triển đội ngũ thành 50 đảng viên mạnh về chất, có tâm có tầm, xứng đáng là đội ngũ tiên phong gương mẫu trong thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần khẳng định vai trò, vị thế của tổ chức Đảng trong cơ quan. 
         Sau khi công bố các quyết định thành lập Đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc, đồng chí Lê Quang Xuyến - Ủy viên Ban Thường vụ, trưởng ban tổ chức  đã trao quyết định cho đồng chí Bí thư Đảng bộ và chi bộ cơ sở trực thuộc. Theo quyết định thành lập, Đảng ủy trường THPT Phan Đình Giót sẽ có 06 chi bộ cơ sở trực thuộc.
         Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Quang Xuyến - Ủy viên Ban Thường vụ, trưởng ban tổ chức đã nhiết liệt chúc mừng sự lớn mạnh và phát triển của Đảng ủy trường THPT Phan Đình Giót. Đồng chí cũng đề nghị với chức năng, nhiệm vụ mới được Thành uỷ giao cho, Đảng ủy trường Phan Đình Giót phải tiếp tục phấn đấu xây dựng Đảng bộ phát triển vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chỉ đạo các chi bộ cơ sở xây dựng phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2013-2015 theo điều lệ Đảng, nhanh chóng nghiên cứu bổ sung chức năng, nhiệm vụ, kiện toàn bộ máy tổ chức các cơ sở Đảng, xây dựng quy chế làm việc cho phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ mới.
 
 

Tác giả bài viết: Lê Thu Hà

Nguồn tin: thptphandinhgiot.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản mới

123

THỦ TỤC HỌC SINH

Lượt xem:88 | lượt tải:70

Số 1361

QUYẾT ĐỊNH BỔ SUNG DỰ TOÁN CHI NGÂN SÁCH NĂM 2022

Lượt xem:87 | lượt tải:36

Mã chương 422

BIÊN BẢN XÉT DUYỆT QUYẾT TOÁN NGÂN SÁCH NĂM 2021

Lượt xem:114 | lượt tải:52

Số 4486/QĐ -SGDĐT

QĐ VỀ VIỆC GIAO DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH NĂM 2022

Lượt xem:56 | lượt tải:16

Số 1543/SGDĐT-GDCN

QUY CHẾ TUYỂN SINH

Lượt xem:210 | lượt tải:155

Số 151/BC - THPT PHAN ĐÌNH GIÓT

BÁO CÁO BA CÔNG KHAI 2021

Lượt xem:552 | lượt tải:153
Tìm kiếm tài liệu

Đăng nhập thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay841
  • Tháng hiện tại31,705
  • Tổng lượt truy cập5,047,981
TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH GIÓT
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Địa chỉ: Phường Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên
Điện thoại liên hệ: 02153 810 146
Email: thpt.phandinhgiot@dienbien.edu.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây