Không khí vui tươi chuẩn bị Đại hội Đoàn trường năm học 2016 - 2017

KHÔNG KHÍ VUI TƯƠI, SÔI NỔI CHUẨN BỊ CHO ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH GIÓT

Để kiện toàn các công tác tổ chức Đoàn cũng như thiết thực chào mừng ĐHĐB Đoàn trường năm học 2016 – 2017, các Đoàn viên thanh niên trường THPT Phan Đình Giót đã có nhiều hoạt động tích cực và ý nghĩa.
Trong ngày 2/10 và 9/10, các Đoàn viên thanh niên đã tham gia lao động, tổng vệ sinh khu vực đường dân sinh tại bản Co Củ và bản Phiêng Lơi. Đây là một trong những công việc mà Đoàn viên, Thanh niên trường THPT Phan Đình Giót góp sức cùng với Thành Đoàn thành phố Điện Biên Phủ để hoàn thành công trình thanh niên năm 2016.
                        Hòa chung không khí vui tươi, sôi nổi của những ngày đầu năm học mới, các cho Đoàn đã tổ chức Đại Hội cho Đoàn một cách nghiêm túc, chu đáo và cũng không kém phần hứng khởi. Qua Đại hội, các chi Đoàn đã bầu ra được những Đoàn viên, thanh niên ưu tú nhất để tham dự Đại Hội đại biểu Đoàn trường sắp tới.
                        Bên cạnh đó, các tiết mục văn nghệ cũng đươch chuẩn bị công phu nhằm đem đến cho Đại hội Đại Biểu của Đoàn trường một không khí sôi nổi, vui tươi của tuổi trẻ.
                                                                                            Tác giả: Nguyễn Hồng Nhung