KHAI XUÂN MẬU TUẤT

CHƯƠNG TRÌNH KHAI XUÂN MẬU TUẤT

Mùa xuân mang đến cho chúng ta tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, sự ấm áp của đất trời và những sắc màu rực rỡ của ngàn hoa đua nở. Hòa trong không khí vui tươi của đất trời khi bước sang năm mới, sáng ngày 26 tháng 2 năm 2018 Trường THPT Phan Đình Giót long trọng tổ chức lễ khai xuân Mậu Tuất 2018. Tham gia buổi lễ là sự hiện diện đông đủ các thầy cô giáo trong ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và nhân viên, học sinh trong toàn trường. Vinh dự cho nhà trường trong buổi lễ khai xuân đã được đón 25 sinh viên K55 Trường Đại học Tây Bắc về thực tập tại trường.
           Nhân dịp đầu xuân năm mới, thầy Phí Văn Sốp - Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt ban giám hiệu nhà trường gửi lời chúc toàn thể giáo viên, nhân viên, học sinh trong toàn trường mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng, năm mới thắng lợi mới. Trong bài phát biểu thầy giáo Phí Văn Sốp khẳng định: Năm Đinh Dậu vừa qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với sự nỗ lực, cố gắng của thầy và trò, nhà trường tiếp tục giành được những thành tựu rất đáng phấn khởi. Những kết quả đó đã khích lệ, cổ vũ mỗi thành viên đang học tập và công tác trong trường cố gắng hơn nữa góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời, thầy Phí Văn Sốp cũng đề nghị các thầy cô giáo, nhân viên, học sinh sau kỳ nghỉ Tết bắt tay ngay vào công việc với quyết tâm cao, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
           Văn nghệ là một phần không thể thiếu trong buổi lễ với những tiết mục vui nhộn ý nghĩa, được chuẩn bị công phu bởi đội văn nghệ xung kích nhà trường. Để ra mắt nhà trường, đoàn giáo sinh thực tập cũng mang đến không khí năng động, vui nhộn với những tiết mục đặc sắc.
           Một phần được các em học sinh mong đợi nhất trong buổi lễ là phần trò chơi "Hái lộc đầu xuân", hay " Lì xì đầu năm" với sự tham gia của cả thầy và trò trong nhà trường . Các trò chơi đã thu hút và  mang đến không khí tươi vui, rộn rã trong những ngày đầu năm mới của thầy và  trò nhà trường.
          Một mùa xuân mới đã bắt đầu với cánh hoa đào khoe sắc trên khắp nẻo đường của tổ quốc. Đó cũng là lúc thầy và trò Trường THPT Phan Đình Giót bắt đầu bước vào một năm mới với những quyết tâm, nhiệm vụ mới hứa hẹn một năm gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào của ngôi trường mang tên người anh hùng Phan Đình Giót.
                                                                                                                                  Tác giả : Bùi Thị Tiệp

Một số hình ảnh của buổi lễ

khai xuân

kx