TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH GIÓT ĐẠT GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN

TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH GIÓT ĐẠT GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN TẠI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ XIX.

Hội khỏe Phù Đổng Tỉnh Điện Biên lần thứ XIX, diễn ra từ ngày 22/03/2018- 01/04/2018. Đoàn vận động viên Trường THPT Phan Đình Giót do thầy giáo Phí Văn Sốp- Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn  tham dự 13 nội dung.
hkpd
Ảnh: Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XIX.
               Kết thúc Hội khỏe, Đoàn vận động viên trường THPT Phan Đình Giót đạt tổng số 38 giải, trong đó có 17 giải nhất, 06 giải nhì, 13 giải ba và 03 giải khuyến khích.
Nhiều vận động viên của nhà trường đạt danh hiệu Vận động viên xuất sắc như em Lò Văn Đoàn- đạt 3 giải nhất các cự ly chạy của môn điền kinh; em Lò Văn Biển- đạt 2 giải nhất, 1 giải nhì các nội dung của môn điền kinh...
               Đặc biệt, kể từ khi thành lập trường vào năm 2000 đến nay, với 09 lần tham dự HKPĐ, đây là lần thứ 07 liên tiếp trường THPT Phan Đình Giót đạt giải nhất toàn đoàn tại Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh.
tc
Ảnh: Trao giải Nhất toàn đoàn HKPĐ lần thứ XIX cho trường THPT Phan Đình Giót.
                 Hội khỏe góp phần giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức, tinh thần luyện tập thể dục thể thao cho học sinh trong hệ thống trường học và đẩy mạnh phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; tăng cường nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần và các thành tích thể thao để phục vụ học tập, lao động, góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.
                                                                                                                           Tác giả: Nguyễn Thị Hà