banner co dinh

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC VỤ PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH GIÓT

Thứ năm - 04/01/2024 20:30
LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC VỤ
PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH GIÓT
 
             Thực hiện Quyết định số 15/ SGDĐT - TCCB, ngày 03/01/2024 của giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý đơn vị trực thuộc Sở GDĐT.
           Chiều ngày 04 tháng 01 năm 2024, trường THPT Phan Đình Giót long trọng tổ chức Công bố quyết định số 02/QĐ-SGDĐT ngày 03/01/2024 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Điện Biên, về việc điều động bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ  Phó Hiệu trưởng Trường THPT Phan Đình Giót cho đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng - Nguyên là phó hiệu trưởng trường THPT Lương Thế Vinh đến nhận công tác và giữ chức vụ  phó Hiệu trưởng Trường THPT Phan Đình Giót.
         Tham dự buổi lễ nhà trường vinh dự được đón đồng chí Lê Quang Vinh - Phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên. Đồng chí Bùi Xuân Phái trưởng phòng tổ chức cán bộ sở Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GD ĐT tỉnh Điện Biên, Ban giám hiệu và đại diện các tổ chuyên môn Trường THPT Lương Thế Vinh cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.  
            Tại buổi lễ đồng chí Bùi Xuân Phái đọc quyết định Điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng - Phó Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Lương Thế Vinh, đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Phan Đình Giót trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo. Thời gian bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 05/01/2024.      
             Phát biểu tại buổi lễ đồng chí chí Lê Quang Vinh – Phó Giám đốc sở GD và ĐT đã phát biểu chỉ đạo,giao nhiệm vụ và chúc mừng  đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng - tân Phó Hiệu trưởng Trường THPT Phan Đình Giót và kỳ vọng với sức trẻ lòng nhiệt tình, bản lĩnh và kinh nghiệm của mình đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ ở đơn vị mới, cùng chung tay đoàn kết với tập thể nhà trường vượt qua những khó khăn thử thách, phát huy truyền thống tốt đẹp, đưa nhà trường ngày một phát triển hơn nữa.

                Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Điện Biên đã tin tưởng và giao cho trọng trách quan trọng để đồng chí phát huy được năng lực của bản thân.Tại buổi lễ đồng chí nguyễn Ngọc Thắng cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể cán bộ giáo viên và nhân viên hai trường THPT Lương Thế vinh,THPT Phan Đình Giót đã tín nghiệm ,giúp đỡ để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian qua. Đồng thời với trọng trách là  Phó Hiệu trưởng trường THPT Phan Đình Giót đồng chí hứa quyết tâm phát huy những thành quả của các thế hệ đi trước đã đạt được trong 23 năm phát triển và trưởng thành đồng thời và kế thừa những sáng kiến hay và những kinh nghiệm của các lãnh đạo tiền nhiệm để trường THPT Phan Đình Giót ngày càng vừng vàng đi lên trở thành địa chỉ tin cậy của phụ huynh và học sinh.  
            Tại buổi lễ công bố quyết định điều động và bổ nhiệm  viên chức giữ chức vụ phó Hiệu trưởng, Đồng chí Phạm Thành Luân Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cán bộ giáo viên, nhân viên đã phát biểu chúc mừng đồng chí Tân Phó hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Thắng đã đến ngôi nhà chung Phan Đình Giót. Mong muốn với sức trẻ và sự tâm huyết của đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng sẽ kề vai sát cánh cùng nhà trường, để đưa trường THPT Phan Đình Giót ngày một phát triển.    
              Buổi lễ kết thúc trong sự hân hoan và chúc mừng của tập thể sư phạm trường THPT Phan Đình Giót dành cho đồng chí Phạm Ngọc Thắng. Hi vọng, với bản lĩnh, nghị lực cùng với kinh nghiệm của mình, nhà giáo Nguyễn Ngọc Thắng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên mọi mặt ở đơn vị mới.
                                                                                                                                   Nguồn tin: Trường THPT Phan Đình Giót                                                                                       
 

Tác giả: quantri.pgd

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI

SỐ 1029/SGDĐT - QLCL

TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ CĂN CƯỚC, ĐỊNH DANH VÀ XÁC THỰC ĐIỆN TỬ

Thời gian đăng: 25/04/2024

lượt xem: 137 | lượt tải:20

SỐ 132/QĐ - THPTPDG

QĐ V/V CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH QUÝ I NĂM 2024

Thời gian đăng: 19/04/2024

lượt xem: 116 | lượt tải:11

SỐ 44c/QĐ - THPTPDG

QĐ V/V CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023

Thời gian đăng: 22/02/2024

lượt xem: 338 | lượt tải:51

SỐ 44b/QĐ - THPTPDG

QĐ V/V CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH QUÝ IV NĂM 2023

Thời gian đăng: 22/02/2024

lượt xem: 304 | lượt tải:37

SỐ 44a/QĐ - THPTPDG

QĐ CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH NĂM 2023

Thời gian đăng: 22/02/2024

lượt xem: 334 | lượt tải:38
Quản lý thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi