banner co dinh

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH GIÓT NĂM HỌC 2023-2024

Thứ tư - 06/09/2023 03:43

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH GIÓT  
NĂM HỌC 2023-2024
            “Hằng năm cứ vào cuối thu, lá ngoài đường rụng nhiều và trên không có những đám mây bàng bạc, lòng tôi lại nao nức những kỉ niệm mơn man của buổi tựu trường”. Những câu văn đó đã in đậm trong tâm trí những ai đã từng cắp sách tới trường. Mùa khai trường đó là ngày mà hàng ngàn, hàng triệu học sinh trên dải đất hình chữ S háo hức mong chờ. Điều đó đã trở thành thông lệ, hàng năm cứ đến đầu tháng 9  là không khí năm học mới lại rộn ràng khắp nơi. Hoà cùng không khí náo nức của hàng triệu học sinh trên cả nước. Sáng 5/9/2023 thầy và trò trường THPT Phan Đình Giót đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2023-2024.
                LỄ KHAI GIẢNG
               LỄ KHAI GIẢNG
           Rất vinh dự cho nhà trường trong lễ khai giảng được đón đồng chí Đ/c Lê Thành Đô – Phó Bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên đến tham dự và động viên thầy và trò nhà trường trong năm học mới. Về phía Sở giáo dục có đồng chí Lê Quang Vinh- Phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo Điện Biên đến dự và chúc mừng thầy và trò nhà trường. Tham dự buổi lễ có Thầy Phí Văn Sốp –Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, các quý vị đại biểu là lãnh đạo các phòng, ban trực thuộc UBND tỉnh Điện Biên, Các phòng, ban thuộc Thành ủy, Hội đồng nhân dân, UBND thành phố Điện Biên Phủ, đơn vị kết nghĩa, Đảng uỷ, hội đồng nhân dân, UBND phường Him Lam, Tổ dân phố 16 phường Him Lam, các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, các bậc phụ huynh đại diện cho hơn 1000 phụ huynh của nhà trường. Các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh; cùng toàn thể các thầy cô giáo, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh trong toàn trường.
               LỄ KHAI GIẢNG    
        Mở đầu buổi lễ Đồng chí Bùi Trung Thành- Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công chức, viên chức nghành giáo dục, các bậc phụ huynh các em học sinh, sinh viên trong cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới  2023-2024.
              LỄ KHAI GIẢNG
        Nối tiếp chương trình đồng chí Phí Văn Sốp - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc năm học mới 2023-2024. Diễn văn nêu lên những thành tích đạt được của thầy và trò trong năm học vừa và quyết tâm vượt qua những khó khăn thử thách giành kết quả cao trong năm học mới. Tiếng trống khai trường được đồng chí Lê Thành Đô - Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên gióng lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu, tiếng trống là lời động viên, nhắc nhở thúc giục các em học sinh không ngừng phấn đấu rèn luyện bản thân để có thành tích tốt nhất trong năm học mới.
            LỄ KHAI GIẢNG
            LỄ KHAI GIẢNG
       Tiếp theo chương trình Đồng Chí Lê Thị Hà- Phó bí thư đảng uỷ, Phó hiệu trưởng nhà trường lên thông qua các quyết định khen thưởng các tập thể và cá nhân đã có thành tích cao trong năm học vừa qua và phát động phong trào thi đua trong năm học mới 2023-2024.
            LỄ KHAI GIẢNG
           Không thể thiếu trong mỗi buổi lễ là chương trình văn nghệ thể hiện sự tài năng khéo léo của các em học sinh đến từ các khối lớp. Lời ca tiếng hát, điệu múa là những lời chúc mừng một năm học mới với những thắng lợi và thành công mới.
            LỄ KHAI GIẢNG
          Năm học 2023-2024 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp tục thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường  THPT Phan Đình Giót  sẽ đạt kết tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.
        Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hi vọng về một năm học mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới. 
         LỄ KHAI GIẢNG                              
                                                                                                                                               
  Tác giả:  Bùi Thị Tiệp
                                                                                                                                              Tổ: Văn - Giáo dục công dân
                                                                                                                                               

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

VĂN BẢN MỚI

SỐ 1029/SGDĐT - QLCL

TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ CĂN CƯỚC, ĐỊNH DANH VÀ XÁC THỰC ĐIỆN TỬ

Thời gian đăng: 25/04/2024

lượt xem: 105 | lượt tải:18

SỐ 132/QĐ - THPTPDG

QĐ V/V CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH QUÝ I NĂM 2024

Thời gian đăng: 19/04/2024

lượt xem: 101 | lượt tải:10

SỐ 44c/QĐ - THPTPDG

QĐ V/V CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023

Thời gian đăng: 22/02/2024

lượt xem: 331 | lượt tải:49

SỐ 44b/QĐ - THPTPDG

QĐ V/V CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH QUÝ IV NĂM 2023

Thời gian đăng: 22/02/2024

lượt xem: 291 | lượt tải:37

SỐ 44a/QĐ - THPTPDG

QĐ CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH NĂM 2023

Thời gian đăng: 22/02/2024

lượt xem: 323 | lượt tải:38
Quản lý thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi