banner co dinh

CHIA TAY THẦY GIÁO PHẠM VĂN CƯỜNG

Thứ sáu - 24/02/2017 10:28

CHIA TAY THẦY GIÁO PHẠM VĂN CƯỜNG

CHIA TAY THẦY GIÁO PHẠM VĂN CƯỜNG
         Sáng ngày 20.02.2017, Trường THPT Phan Đình Giót đã long trọng tổ chức Chương trình chia tay thầy giáo Phạm Văn Cường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.
Theo Quyết định số 2779/QĐ-SGDĐT ngày 26/12/2016 của Giám đốc Sở GD&ĐT về việc giao nhiệm vụ cho công chức, thầy giáo Pham Văn Cường – Hiệu trưởng Trường THPT Phan Đình Giót được giao nhiệm vụ phụ trách Trung tâm GDTX tỉnh từ ngày 01/02/2017. Đây chính là sự ghi nhận, tin tưởng của ngành giáo dục và đào tạo đối với phẩm chất, năng lực lãnh đạo và những cống hiến cho sự nghiệp trồng người của thầy giáo Phạm Văn Cường.
Phát biểu chia tay thầy giáo Phạm Văn Cường, thầy giáo Phí Văn Sốp – Phó Hiệu trưởng đã khẳng định “Công tác tại nhà trường đã nhiều năm từ năm 2004 đến nay, trải qua nhiều vị trí khác nhau như Bí thư Đoàn trường, Phó hiệu trưởng, rồi Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Phạm Văn Cường đã thể hiện được năng lực và phẩm chất của mình một cách rất rõ nét. Là người đứng đầu một cơ sở giáo dục lớn, thầy đã tiếp tục con đường phát triển của nhà trường mà các thế hệ cán bộ quản lý đã dày công vun đắp, đồng thời đưa nhà trường đạt được nhiều thành tựu đáng trân trọng và tự hào: Liên tục trong nhiều năm đạt Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, được công nhận trường chuẩn quốc gia, được tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhì, Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh. Cũng dưới sự lãnh đạo của thầy Phạm Văn Cường, nhiều CB, GV, HS đã đạt được những thành tích to lớn và được các cấp thi đua khen thưởng ghi nhận.  Nhưng trên hết, với công sức của mình và các thế hệ CBQL, nhà giáo, thầy giáo Phạm Văn Cường đã tạo dựng lên một tập thể đoàn kết, gắn bó, một môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn và thân thiện, một cơ sở giáo dục đáng tin cậy cho con em đồng bào các dân tộc tỉnh Điện Biên.”
Thay mặt toàn thể đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh, thầy giáo Phí Văn Sốp đã hứa: “Chia tay thầy giáo hôm nay, chúng tôi – những người ở lại, nguyện sẽ nỗ lực, cố gắng, đoàn kết gắn bó, tiếp tục giữ gìn truyền thống của nhà trường, tiếp tục thực hiện những dự định, kế hoạch và cả những điều mà thầy giáo hiệu trưởng đã ấp ủ. Kính mong thầy giáo Phạm Văn Cường tiếp tục quan tâm, chỉ bảo để chúng tôi thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, giữ vững vị thế của Trường THPT Phan Đình Giót. Tập thể CBQL, GV, NV, HS nhà trường sẽ luôn chào đón thầy về với mái nhà chung của tất cả chúng ta.
Chương trình chia tay đã diễn ra đầy cảm xúc, bồi hồi lưu luyến khi thầy trò nhà trường được chứng kiến những hình ảnh lưu lại quãng thời gian công tác hơn 12 năm tại Trường THPT Phan Đình Giót của thầy giáo Phạm Văn Cường, được nghe về những kỷ niệm, những tâm sự của thầy về nghề dạy học, về đồng nghiệp và các thế hệ học trò.
Những bài ca, những vần thơ, những điệu múa đã được dâng lên tặng thầy với rất nhiều những bó hoa tươi thắm và đâu đó trong khóe mắt của các thầy cô giáo, của các em học sinh cũng đã xuất hiện cả những giọt nước mắt. Điều đó đã thể hiện tình cảm chân thành, sự tri ân sâu sắc của thầy trò nhà trường đối với những đóng góp quý báu của thầy giáo Phạm Văn Cường đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường nói riêng, của Điện Biên nói chung.
Kính chúc thầy giáo Phạm Văn Cường luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục vững bước tới những thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình./.

  

Tác giả: Phí Văn Sốp

Nguồn tin: Hiệu Phó: Phí Văn Sốp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI

SỐ 1029/SGDĐT - QLCL

TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ CĂN CƯỚC, ĐỊNH DANH VÀ XÁC THỰC ĐIỆN TỬ

Thời gian đăng: 25/04/2024

lượt xem: 208 | lượt tải:27

SỐ 132/QĐ - THPTPDG

QĐ V/V CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH QUÝ I NĂM 2024

Thời gian đăng: 19/04/2024

lượt xem: 226 | lượt tải:16

SỐ 44c/QĐ - THPTPDG

QĐ V/V CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023

Thời gian đăng: 22/02/2024

lượt xem: 436 | lượt tải:58

SỐ 44b/QĐ - THPTPDG

QĐ V/V CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH QUÝ IV NĂM 2023

Thời gian đăng: 22/02/2024

lượt xem: 372 | lượt tải:45

SỐ 44a/QĐ - THPTPDG

QĐ CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH NĂM 2023

Thời gian đăng: 22/02/2024

lượt xem: 395 | lượt tải:44
Quản lý thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi