banner co dinh

LỄ VINH DANH GIÁO VIÊN, HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÁC HỘI THI CẤP TỈNH NĂM 2024

Thứ hai - 01/04/2024 11:40
LỄ VINH DANH GIÁO VIÊN, HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC
TRONG CÁC HỘI THI CẤP TỈNH NĂM 2024
            Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi, tự hào của cả nước hướng tới kỉ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ và năm du lịch quốc gia 2024. Sáng ngày 01/04/2024, trường THPT Phan Đình Giót tổ chức Chương trình “Vinh danh giáo viên đạt thành tích Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh và giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc tại Hội khỏe phù đổng Tỉnh Điện Biên giai đoạn 2, năm 2024”.

Văn nghệ chào mừng tại buổi lễ
      Tham dự chương trình có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.
        Nhằm tôn vinh những tấm gương “Dạy tốt”, khích lệ tinh thần không ngừng tự học và sáng tạo của các thầy giáo, cô giáo và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động giáo dục của nhà trường. Phát biểu tại buổi lễ vinh danh, Thầy giáo Phạm Thành Luân – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực và những thành tích xuất sắc của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đã đạt được. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới thầy cô và các em sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để ghi danh vào bảng vàng thành tích của nhà trường xứng đáng ngôi trường mang tên anh hùng Phan Đình Giót.
Thầy giáo Phạm Thành Luân – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ vinh danh)
        Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh diễn ra từ ngày 27/02/2024 đến ngày 20/03/2024, với tổng số 429 giáo viên dự thi đến từ các trường trong toàn tỉnh. Nhà trường có 10 thầy cô giáo tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh gồm: cô Nguyễn Thị Hồng Nhung (môn Toán học), cô Bùi Thị Ánh Hào (môn Ngữ Văn), cô Nguyễn Thị Hà (môn Tiếng Anh), thầy Bùi Quang Thế (môn Vật lý), cô Bành Thị Hồng (môn Sinh học), cô Lò Thị Thùy Ninh (môn Địa lý), cô Phạm Thùy Linh (môn Địa lý), cô Đào Thị Hường (môn Tin học), cô Lê Thị Quỳnh Dung (môn Hóa học), cô Phạm Thị Hòa (môn Thể dục). Cùng với sự tích cực, nỗ lực không ngừng của các thầy giáo, cô giáo tham gia Hội thi đã phát huy năng lực, tính sáo tạo trong đổi mới phương pháp dạy học đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông 2018. Kết quả Hội thi đạt 10/10 giáo viên dự thi đã được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên công nhận đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2024. Đặc biệt cô giáo Lò Thị Thùy Ninh (môn Địa lý) là 01 trong số 57 giáo viên được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng giấy khen đạt thành tích xuất sắc tại Hội thi.
Các thầy cô giáo đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh năm 2024
Thầy giáo Phạm Thành Luân – Hiệu trưởng nhà trường, trao giấy chứng nhận và tặng hoa cho 10 thầy cô giáo đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2024
       Song song với hoạt động chuyên môn, thầy và trò nhà trường còn tích cực tham gia Hội khỏe Phù đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XXI năm 2024, giai đoạn II với đầy đủ các nội dung. Nhà trường cũng rất tự hào về đội ngũ các thầy cô giáo là huấn luyện viên nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm cao trong các nội dung được giao và các em học sinh cùng tham gia, đạt thành tích thi đấu xuất sắc ở các nội dung như: Môn Bơi đạt 01 Huy chương Vàng; 01 Huy chương Bạc; 01 Huy chương Đồng; Môn Bóng ném đạt huy 01 chương Đồng; môn Cờ vua đạt 01 huy chương Bạc; môn Aerobic đạt 01 huy chương Vàng và 01 huy chương Đồng.
       Thành tích mà các em đạt được là kết quả của ý chí kiên cường trong tập luyện, đồng thời khích lệ sự cố gắng phấn đấu của học sinh toàn trường trong học tập, rèn luyện giúp các em có cơ hội phát huy những thế mạnh năng khiếu của bản thân và thành công trên lĩnh vực mà các em yêu thích. Từ đó khẳng định mọi sự nỗ lực dù ở bất cứ lĩnh vực nào cũng đều xứng đáng được ghi nhận, trân trọng và tuyên dương.
Thầy giáo Nguyễn Ngọc Thắng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, tặng hoa, trao thưởng cho thầy cô giáo và các em học sinh)
 
         Hòa chung không khí chào mừng kỉ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ và năm du lịch quốc gia 2024. Tại Hội thi “Dân vũ, điệu nhảy đường  phố dành cho học sinh, sinh viên tỉnh Điện Biên lần thứ I, năm 2024”. Trường THPT Phan Đình Giót đã đạt giải Nhì toàn đoàn, được Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên tặng cờ. Hưởng ứng các hoạt động văn hóa trong khuôn khổ khai mạc năm Du lịch Quốc gia – Điện Biên và Lễ hội Hoa ban năm 2024, nhà trường tiếp tục đạt được nhiều thành tích nổi bật ở các nội dung: 01 giải A và 01 giải B (Xòe thái); 01 giải A, 02 giải B và 01 giải C (trình diễn trang phục dân tộc); 01 giải Nhất, 02 giải Ba (xe đạp thồ, tải đạn). Đây là những thành tích xuất sắc đã khẳng định sự nỗ lực, tâm huyết và trách nhiệm cao của các cô giáo trong công tác phụ trách đội thi góp phần làm lên thành công của Lễ hội như cô giáo Phạm Thị Hòa; cô Nguyễn Thị Hồng Nhung; cô Phạm Thị Tuyết.
Cô giáo Lê Thị Thu Hà – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, tặng hoa và trao thưởng cho các cô giáo        Chương trình vinh danh là hoạt động thiết thực nhằm kịp thời động viên, tôn vinh các thầy, cô giáo và các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các hội thi. Tạo niềm tin hứng khởi và là động lực phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa để trường THPT Phan Đình Giót ngày càng có nhiều bước tiến mới trong công tác giáo dục.
Nguồn tin: Trường THPT Phan Đình Giót
 

Tác giả: quantri.pgd

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

VĂN BẢN MỚI

SỐ 1029/SGDĐT - QLCL

TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ CĂN CƯỚC, ĐỊNH DANH VÀ XÁC THỰC ĐIỆN TỬ

Thời gian đăng: 25/04/2024

lượt xem: 5 | lượt tải:1

SỐ 132/QĐ - THPTPDG

QĐ V/V CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH QUÝ I NĂM 2024

Thời gian đăng: 19/04/2024

lượt xem: 18 | lượt tải:4

SỐ 44c/QĐ - THPTPDG

QĐ V/V CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023

Thời gian đăng: 22/02/2024

lượt xem: 205 | lượt tải:37

SỐ 44b/QĐ - THPTPDG

QĐ V/V CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH QUÝ IV NĂM 2023

Thời gian đăng: 22/02/2024

lượt xem: 211 | lượt tải:33

SỐ 44a/QĐ - THPTPDG

QĐ CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH NĂM 2023

Thời gian đăng: 22/02/2024

lượt xem: 232 | lượt tải:35
Quản lý thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi