banner co dinh

THÁNG NĂM LỊCH SỬ

Thứ hai - 06/05/2024 11:34
THÁNG NĂM LỊCH SỬ
      Trong những ngày tháng năm lịch sử, cả dân tộc Việt Nam cùng hướng về Điện Biên Phủ, nơi năm xưa ông cha ta đã không tiếc máu xương, hy sinh cả tuổi thanh xuân vì nền độc lập dân tộc. Là lớp người sinh ra trên mảnh đất thiêng từ trong cổ sử. Chúng tôi kế thừa truyền thống vẻ vang của dân tộc, tôi và các đồng nghiệp nhận thấy vai trò của người thầy không phải chỉ truyền thụ cho các em học sinh kiến thức qua sách vở, mà chúng tôi còn mang trong mình trách nhiệm cao cả, truyền lửa cho lớp lớp các thế hệ học sinh hiểu và thể hiện được trách nhiệm của mình đối với quê hương đất nước.
     Vinh dự tự hào, 280 cán bộ giáo viên và học sinh đại diện cho ngôi trường mang tên anh hùng LLVT Phan Đình Giót tham gia khối vẫy cờ hoa trong lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ. Tuy điều kiện thời tiết khắc nghiệt, các em học sinh vừa học tập vừa ra sân tập luyện nhưng với tinh thần hứng khởi, trách nhiệm và sự mong muốn được đóng góp công sức nhỏ bé vào thành công của Đại lễ các thầy cô giáo và các em học sinh rất nghiêm túc, hợp tác tập luyện đại kết quả tốt.
     Trao đổi với học sinh Phan Thị Hà lớp 11B3 em có suy nghĩ rằng “Chúng em rất may mắn được học tập tại ngôi trường mang tên vị anh hùng LLVT Phan Đình Giót và may mắn hơn được cùng các bạn góp mặt tại sự kiện trong đại của đất nước, hoạt động tuy nhỏ nhưng là dấu ấn trong 3 năm cấp THPT của em”.
    Thầy giáo Đặng Ngọc Bình được giao nhiệm vụ khối trưởng khối trí thức, thầy tâm sự: Tôi rất vinh dự khi nhận nhiệm vụ đầy tự hào này tôi thấy đây là trách nhiệm cao cả vì nếu tôi không tập trung, hô sai cả khối sẽ lỡ nhịp. Dù tập luyện dưới cái nắng gay gắt nhưng chúng tôi ai cũng quyết tâm góp sức cho đại lễ và vinh dự đại diện cho đội ngũ giáo viên của Ngành Giáo dục tham gia lễ kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện biên Phủ.
      Tham gia khối vẫy cờ hoa tại lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ là cơ hội để thầy và trò trường THPT Phan Đình Giót thể hiện lòng tự hào dân tộc, ghi nhớ sự hy sinh của các thế hệ cha anh đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Qua trải nghiệm này các em học sinh sẽ thể hiện được tình đoàn kết, hiểu được giá trị của lịch sử, giá trị của sự hy sinh từ đó biết yêu quê hương đất nước, giữ gìn bản sắc văn hóa thấy vai trò của mình, trách nhiệm của mình từ đó các em sẽ sống tốt hơn, ý nghĩa hơn và hơn bao giờ hết chúng tôi và các em sẽ mãi mãi tự hào và khẳng định với bạn bè rằng: Tôi sống, làm việc và học tập tại ngôi trường mang tên vị anh hùng lực lượng vũ trang Phan Đình Giót.
MỘT VÀI HÌNH ẢNH ĐẸP TRONG THỜI GIAN TẬP LUYỆN

Khối ngồi vẫy cờ hoa trên khán đài B
Các thầy cô giáo trong khối diễu hànhCác nhà Hảo tâm tặng quà các bạn học sinh tham gia lễ kỷ niệm
                                                                     
Nguồn tin: Trường THPT Phan Đình Giót

Tác giả: quantri.pgd

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

VĂN BẢN MỚI

SỐ 1029/SGDĐT - QLCL

TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ CĂN CƯỚC, ĐỊNH DANH VÀ XÁC THỰC ĐIỆN TỬ

Thời gian đăng: 25/04/2024

lượt xem: 140 | lượt tải:20

SỐ 132/QĐ - THPTPDG

QĐ V/V CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH QUÝ I NĂM 2024

Thời gian đăng: 19/04/2024

lượt xem: 126 | lượt tải:12

SỐ 44c/QĐ - THPTPDG

QĐ V/V CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023

Thời gian đăng: 22/02/2024

lượt xem: 341 | lượt tải:52

SỐ 44b/QĐ - THPTPDG

QĐ V/V CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH QUÝ IV NĂM 2023

Thời gian đăng: 22/02/2024

lượt xem: 309 | lượt tải:38

SỐ 44a/QĐ - THPTPDG

QĐ CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH NĂM 2023

Thời gian đăng: 22/02/2024

lượt xem: 336 | lượt tải:38
Quản lý thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi