banner co dinh

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020-2021

Thứ tư - 20/01/2021 10:03

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020-2021     
         Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước chào đón năm mới - mừng xuân Tân Sửu 2021, sáng ngày 18/01/2021 trường THPT Phan Đình Giót đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng các thành tích đạt được của cán bộ, giáo viên, nhân viên và kết quả học tập, rèn luyện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.
Buổi Lễ vui mừng được chào đón sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.
         Mở đầu buổi Lễ, thay mặt ban giám hiệu nhà trường, thầy giáo Bùi Trung Thành - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua  báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021. Trong báo cáo, thầy đã đánh giá khái quát và biểu dương những thành tích xuất sắc mà thầy và trò nhà trường đã gặt hái trong học kỳ vừa qua: Tỷ lệ học sinh đạt hạnh kiểm khá, tốt đạt 89,7%, tỷ lệ học sinh giỏi, học sinh tiên tiến đạt 50,1%. Toàn trường có 87 em đạt danh hiệu HSG, 325 em đạt danh hiệu học sinh tiên tiến. Trong cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh, đội tuyển  khối 12 đã đạt được 10 giải, trong đó có 01 giải ba và 09 giải khuyến khích. Hội thi khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học cấp tỉnh đạt 01 giải ba, 01 giải tư. Cùng với các hoạt động học tập, học sinh THPT Phan Đình Giót còn xuất sắc đạt giải cuộc thi tìm hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam và Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh bằng tiếng Anh do Tỉnh Đoàn tổ chức: 01 giải nhì, 01 giải ba và 01 giải khuyến khích.
        Bên cạnh thành tích dạy và học, nhà trường đã tổ chức thành công các hoạt động: Phối hợp tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về An toàn giao thông, về an ninh trật tự, phòng chống HIV/AIDS; Sinh hoạt ngoại khóa của các tổ chuyên môn và Đoàn thanh niên như tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường, tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước, giáo dục sức khỏe sinh sản ... . Các hoạt động phong trào được tổ chức đa dạng, phong phú với thời lượng hợp lý đã tạo điều kiện tốt để học sinh rèn luyện kỹ năng sống, góp phần tăng cường giáo dục lý tưởng, đạo đức lối sống, truyền thống lịch sử cách mạng của dân tộc.
        Từ những kết quả đạt được của học kỳ I, nhà trường đã đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II: Tiếp tục kiên trì thực hiện các biện pháp để đảm bảo chất lượng giáo dục nâng cao các tiêu chí của trường chuẩn Quốc gia;  Tăng cường chất lượng công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, Ôn tập củng cố kiến thức theo quy định; Tích cực đổi mới phương pháp  giảng dạy, dạy học phân hóa, sát đối tượng nhằm nâng cao chất lượng các giờ học trên lớp; Tổ chức tốt công tác ôn thi tốt nghiệp THPT, thi chọn học sinh giỏi khối 10, 11...
       Tại buổi lễ, cô Lê Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng thông qua quyết định và trao thưởng cho học sinh và giáo viên có dự án đạt giải trong cuộc thi khoa học kĩ thuật cấp tỉnh, học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, các em học sinh giỏi, học sinh tiên tiến và các tập thể lớp đạt thành tích cao trong các phong trào. Những thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu trong học kỳ II và trong những năm học tiếp theo.
          Buổi Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020 – 2021 của trường THPT Phan Đình Giót đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những kết quả mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong học kỳ vừa qua chính là bước đệm quan trọng để bước sang học kỳ II với nhiều thắng lợi mới.
                                                       Tác giả bài viết: Phạm Thị Minh Châu
 
 
Một số hình ảnh tại Lễ sơ kết
le so ket

 Thầy giáo Bùi Trung Thành - Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng cho các giáo viên chủ nhiệm và các tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc trong Học kì I
le so ket
Cô Nguyễn Thị Hiến - Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng cho các học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi khối 10
 le so ket
Cô Triệu Thị Kim Kiều – Chủ tịch Công đoàn nhà trường trao phần thưởng cho học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi khối 11
le so ket
Thầy giáo Bùi Trung Thành - Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng cho học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi khối 12
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

VĂN BẢN MỚI

SỐ 1029/SGDĐT - QLCL

TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ CĂN CƯỚC, ĐỊNH DANH VÀ XÁC THỰC ĐIỆN TỬ

Thời gian đăng: 25/04/2024

lượt xem: 137 | lượt tải:20

SỐ 132/QĐ - THPTPDG

QĐ V/V CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH QUÝ I NĂM 2024

Thời gian đăng: 19/04/2024

lượt xem: 116 | lượt tải:11

SỐ 44c/QĐ - THPTPDG

QĐ V/V CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023

Thời gian đăng: 22/02/2024

lượt xem: 338 | lượt tải:51

SỐ 44b/QĐ - THPTPDG

QĐ V/V CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH QUÝ IV NĂM 2023

Thời gian đăng: 22/02/2024

lượt xem: 304 | lượt tải:37

SỐ 44a/QĐ - THPTPDG

QĐ CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH NĂM 2023

Thời gian đăng: 22/02/2024

lượt xem: 334 | lượt tải:38
Quản lý thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi