banner co dinh

NGOẠI KHÓA NGÀY XUÂN SUM VẦY

Chủ nhật - 28/01/2018 22:27

TUỔI TRẺ - NHIỆT HUYẾT – SÁNG TẠO - THÀNH CÔNG
 
          Gắn liền với sự phát triển của trường THPT Phan Đình Giót, hoạt động chuyên môn là một mũi nhọn của nhà trường, mỗi tổ chuyên môn là một mảnh ghép không thể thiếu trong sự phát triển và trưởng thành của Trường THPT Phan Đình Giót nói chung và tổ Ngoại Ngữ - Tin Học nói riêng. Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường thực hiện các nhiệm vụ trong năm học 2017 -2018, tổ Ngoại ngữ luôn cố gắng thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.
           Tổ Ngoại Ngữ - Tin học gồm 11 thành viên, trong đó có 10 giáo viên nữ, đa số giáo viên trong tổ còn trẻ, con nhỏ nên cũng gặp không ít khó khăn trong một số công việc, nhưng không vì thế mà hiệu quả công việc bị giảm sút. Bằng sự đoàn kết, thông cảm, chia sẻ lẫn nhau trong công việc tổ đã gặt hái được những kết quả nhất định.
NGOẠI KHÓA NN
                     Trong năm học 2017 – 2018 thực hiện phân công nhiệm vụ, dưới sự chỉ đạo của tổ trưởng chuyên môn, các giáo viên luôn cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
  
HOP CM TẬP THỂ TỔ NN TIN
 
        Cụ thể: Trong tháng 8 tham gia hoạt động giải bóng chuyền do ngành giáo dục tổ chức, tổ có cô giáo Nguyễn Thị Nhung tham gia đội bóng chuyền – đạt giải nhất, tháng 11 cô Bùi Mai Hương tham gia Đại hội TDTT ngành giáo dục – đạt giải Ba đôi cầu lông nữ.
        Tháng 12, cô Trần Thị Thu Hà ôn học sinh giỏi 12 đạt 1 giải Khuyến Khích. Tháng 12, cô giáo Đào Thị Hường (Tin) và cô Nguyễn Thị Hà (NN) hướng dẫn học sinh đạt 2 giải Ba lĩnh vực cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học cấp tỉnh.
       Sáng 27/1/2018, tổ Ngoại Ngữ - Tin Học kết hợp với  Đoàn trường tổ chức ngoại khóa “NGÀY XUÂN SUM VẦY”, buổi ngoại khóa có sự tham dự đầy đủ của các thầy cô giáo, các bạ sinh viên kiến tập sư phạm và các em học sinh toàn trường. Trong không khí vui tươi rộn ràng các em tham gia rất vui vào phần thi “Những con số May mắn”, bằng cách mỗi học sinh chọn cho mình 1 con số mà mình thích, ban tổ chức đưa ra câu hỏi tương ứng bằng tiếng Anh, các em phải trả lời câu trả lời bằng tiếng Anh, và cần phát âm chính xác. Trò chơi có 10 con số may mắn được các em và các thầy cô tham gia rất nhiệt tình và trả lời đúng cả 10 câu, qua đó có thể thấy môn Tiếng Anh là môn không phải là quá khó chỉ cần các em cố gắng và mạnh dạn, chúng tôi tin các em sẽ chinh phục được môn học này. Buổi ngoại khóa đã thành công rực rỡ.
            Đây mới chỉ là những kết quả trong học kỳ I, mong rằng trong học kỳ II, cả tổ sẽ cố gắng phát huy hết khả năng của mình để đạt được thành tích cao hơn nữa, góp phần vào sự phát triển của trường THPT Phan Đình Giót.
                                                                                                                                 Tác giả: Đào Thị Hường

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

VĂN BẢN MỚI

SỐ 1029/SGDĐT - QLCL

TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ CĂN CƯỚC, ĐỊNH DANH VÀ XÁC THỰC ĐIỆN TỬ

Thời gian đăng: 25/04/2024

lượt xem: 137 | lượt tải:20

SỐ 132/QĐ - THPTPDG

QĐ V/V CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH QUÝ I NĂM 2024

Thời gian đăng: 19/04/2024

lượt xem: 116 | lượt tải:11

SỐ 44c/QĐ - THPTPDG

QĐ V/V CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023

Thời gian đăng: 22/02/2024

lượt xem: 338 | lượt tải:51

SỐ 44b/QĐ - THPTPDG

QĐ V/V CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH QUÝ IV NĂM 2023

Thời gian đăng: 22/02/2024

lượt xem: 304 | lượt tải:37

SỐ 44a/QĐ - THPTPDG

QĐ CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH NĂM 2023

Thời gian đăng: 22/02/2024

lượt xem: 334 | lượt tải:38
Quản lý thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi