banner co dinh

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH GIÓT NHIỆM KỲ: 2023- 2024

Thứ tư - 04/10/2023 23:01

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH GIÓT
NHIỆM KỲ: 2023- 2024
         Để kiện toàn lại bộ máy tổ chức Đoàn, chiều Ngày 04/10/2023 Đoàn Trường THPT Phan đình Giót đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  nhiệm kỳ 2023 – 2024. Dưới sự chỉ đạo của Thành đoàn thành phố Điện Biên Phủ và được sự đồng ý nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đại hội đoàn trường đã diễn ra trong không khí vui mừng phấn khởi.
       Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phí Văn Sốp - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Bích Ngọc – Phó bí thư Thành Đoàn; đồng chí Triệu Thị Kim Kiều - Chủ tịch công Đoàn nhà trường. Ngoài ra còn có các đồng chí ở các trong chi đoàn giáo viên, chi đoàn học sinh ưu tú đại diện cho 27 chi đoàn trong nhà trường.   
         Mở đầu Đại hội là phần Văn nghệ chào mừng. Những điệu nhảy, lời ca -tiếng ca, của đội văn nghệ xung kích trong nhà trường đã làm không khí Đại hội trở nên sôi nổi vô cùng, báo hiệu cho một buổi lễ thành công rực rỡ.   
       TKB TUẦN 1
           Đại hội đã bầu ra Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội gồm 3 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Hà Thị Thu Trang – Phó Bí thư Đoàn trường; đồng chí Quàng Thị Ngọc Điệp uỷ viên ban thường vụ nhiệm kỳ 2022- 2023. Bên cạnh đó Đại hội đã bầu ra Ban Thư ký, Ban thẩm tra tư cách đại biểu. Ban kiểm phiếu giúp việc cho đại hội.
          Đại hội đã thảo luận và nhất trí thông qua báo cáo nhiệm kỳ 2022- 2023, quyết định phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2023 - 2024; tham gia ý kiến đóng góp xây dựng văn kiện Đại hội Đoàn trường THPT Phan Đình Giót, các văn kiện được thông qua Đại hội thể hiện ý chí và quyết tâm cao của tuổi trẻ trong toàn Trường, là sự vận dụng sáng tạo truyền thống và những kinh nghiệm hoạt động trong thời gian qua, nhằm ngày càng phát triển cho phù hợp với đòi hỏi của phong trào Đoàn trong giai đoạn hiện nay. Đại hội đã đánh dấu một bước trưởng thành mới của tuổi trẻ Nhà trường, từng bước đáp ứng được nhiệm vụ mà Đảng bộ, CBCNV Nhà trường tin tưởng giao cho.
           Đại hội cũng đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của  đồng chí Phí Văn Sốp – Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí đánh giá sâu sắc về những kết quả của công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học vừa qua vừa qua, Đồng chí phát biểu chỉ đạo và mong muốn Đoàn trường THPT Phan Đình Giót sẽ tiếp tục giữ vững các thành tích đã đạt được và cần có kế hoạch cụ thể để thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đề ra trong năm học 2023-2024.
       TKB TUẦN 1
         Đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Bích Ngọc - Phó bí thư thành Đoàn. Trong đó, đồng chí đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của tuổi trẻ Trường THPT Phan Đình Giót đối với phong trào thanh thiếu niên thành phố; đồng thời, nhấn mạnh một số nhiệm vụ mà Đoàn trường cần tiếp tục chú trọng thực hiện trong năm học tới.
         TKB TUẦN 1
           Đại hội đã bầu ra BCH khoá mới gồm 15 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, trí tuệ, đạo đức phẩm chất, để lãnh đạo phong trào thanh niên nhà trường nhiệm kỳ 2023 -2024, thể hiện tính liên tục, kế thừa, trẻ hoá và đổi mới. ĐH cũng tiến hành bầu bí thư mới là đ/c Hà Thị Thu Trang giữ chức Bí thư Đoàn trường; đồng chí Bùi Quang Thế giữ chức Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2023 – 2024.
        TKB TUẦN 1
          Những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, đã góp phần củng cố, nâng cao vị thế của tổ chức Đoàn thực hiện thắng lợi. Trong nhiệm kỳ 2022- 2023 Có rất nhiều cá nhân tập thể được khen thưởng.
      TKB TUẦN 1
        Tại đại hội đồng chí Hà Thị Thu Trang - Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ mới đã công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận trưởng thành Đoàn cho 04 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung; đồng chí Đào Thị Hường; đồng chí Lê Thị Quỳnh Dung; đồng chí Nguyễn Thị Xuân. Đây đều là những đoàn viên tích cực, có rất nhiều đóng góp cho sự phát triển của Đoàn trường trong những năm qua.
     TKB TUẦN 1
        Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2023 -2024 có ý nghĩa rất quan trọng, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trong toàn trường. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện, tuổi trẻ Trường THPT Phan Đình Giót quyết tâm giương cao lá cờ vinh quang của Đoàn, nguyện ra sức thi đua, đoàn kết một lòng, nắm chắc cơ hội, vận hội, quyết tâm khắc phục khó khăn, thử thách phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn trường, góp phần cùng Đảng bộ, cán bộ công nhân viên chức Nhà trường hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, Nhà trường phát triển bền vững./.
Tác giả: Đào Thị Hường
Tổ: Ngoại ngữ - Tin học

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI

SỐ 1029/SGDĐT - QLCL

TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ CĂN CƯỚC, ĐỊNH DANH VÀ XÁC THỰC ĐIỆN TỬ

Thời gian đăng: 25/04/2024

lượt xem: 140 | lượt tải:20

SỐ 132/QĐ - THPTPDG

QĐ V/V CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH QUÝ I NĂM 2024

Thời gian đăng: 19/04/2024

lượt xem: 126 | lượt tải:12

SỐ 44c/QĐ - THPTPDG

QĐ V/V CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023

Thời gian đăng: 22/02/2024

lượt xem: 341 | lượt tải:52

SỐ 44b/QĐ - THPTPDG

QĐ V/V CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH QUÝ IV NĂM 2023

Thời gian đăng: 22/02/2024

lượt xem: 309 | lượt tải:38

SỐ 44a/QĐ - THPTPDG

QĐ CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH NĂM 2023

Thời gian đăng: 22/02/2024

lượt xem: 336 | lượt tải:38
Quản lý thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi