banner co dinh

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH GIÓT

Thứ tư - 10/06/2020 03:35

             Ngày 08/6/2020, Đại hội Đảng bộ trường THPT Phan Đình Giót lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020- 2025 được diễn ra thành công tốt đẹp.
         Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Tiến Dũng- Phó Bí thư thường trực Thành ủy, đồng chí Trần Hữu Năm- Phó Chủ tịch HĐND Thành phố đến dự và chỉ đạo đại hội.
Đảng bộ        Ảnh: Đ/c Lê Tiến Dũng- Phó Bí thư thường trực Thành ủy Điện Biên Phủ tặng hoa và chức mừng đại hội
          Đại hội tập trung đánh giá lại kết quả thực hiện Nghị quyết trong nhiệm kỳ qua, thảo luận đưa ra những giải pháp khắc phục hạn chế và đưa ra phương hướng cho nhiệm kỳ tới.
            Nhiệm kỳ 2015- 2020, Đảng bộ trường THPT Phan Đình Giót đã đạt được một số kết quả quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dạy và học: Tỷ lệ giáo viên giỏi các cấp tăng từ 57,5% (đầu nhiệm kỳ) lên 87,3% (cuối nhiệm kỳ). Tỷ lệ thi đỗ tốt nghiệp đầu nhiệm kỳ 83,0%, cuối nhiệm kỳ đạt 95,6%, có năm đạt 100%.  Chất lượng bồi dưỡng HSG được duy trì ổn định. Các hoạt động phong trào luôn giữ vẵng vị trí đứng đầu khối THPT. Đảng bộ đã lãnh đạo việc tiếp tục đổi mới mạnh mẽ và đồng bộ thực hiện chương trình GDPT hiện hành theo định hướng nghề nghiệp và phân luồng trong GDPT. Chỉ đạo nghiêm túc, linh hoạt kế hoạch giáo dục, đổi mới phương pháp dạy học, sinh hoạt chuyên môn theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực người học.
        Với kết quả đạt được đã từng bước khẳng định sự cam kết về chất lượng đào tạo của trường THPT Phan Đình Giót với cộng đồng và xã hội. Song song với đó, Đảng bộ khóa V thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá khách quan về những hạn chế và đưa ra giải pháp khắc phục để xây dựng đảng bộ trong sạch, vững mạnh.
         Qua đó Đảng bộ đã đề ra mục tiêu tiếp tục lãnh đạo nhà trường và các tổ chức đoàn thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, luôn đảm bảo các yêu cầu của trường Chuẩn quốc gia, chuẩn bị mọi điều kiện để thực hiện đổi mới chương trình GDPT.
         Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đ/c Lê Tiến Dũng- Phó Bí thư thường trực Thành ủy ghi nhận biểu dương và chúc mừng những kết quả mà Đảng bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời phân tích, làm rõ các hạn chế, khuyết điểm và rút ra bài học kinh nghiệm để từ đó thống nhất giải pháp khắc phục hiệu quả, tạo chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng trong thời gian tới.
 
Đảng bộ                                           Ảnh: BCH khóa VI ra mắt và các đại biểu đến dự đại hội
           Đại hội Đảng bộ trường THPT Phan Đình Giót nhiệm kỳ 2020- 2025 là sự tập trung của trí tuệ, sáng tạo, kêu gọi toàn thể đảng viên và học sinh toàn trường phát huy truyền thống của ngành giáo dục, năng động, sáng tạo để vượt qua khó khăn thử thách, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết của Đại hội đề ra
                                                                                                                                                             Tác giả: Bùi Thị Ánh Hào
         

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

VĂN BẢN MỚI

SỐ 1029/SGDĐT - QLCL

TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ CĂN CƯỚC, ĐỊNH DANH VÀ XÁC THỰC ĐIỆN TỬ

Thời gian đăng: 25/04/2024

lượt xem: 208 | lượt tải:27

SỐ 132/QĐ - THPTPDG

QĐ V/V CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH QUÝ I NĂM 2024

Thời gian đăng: 19/04/2024

lượt xem: 226 | lượt tải:16

SỐ 44c/QĐ - THPTPDG

QĐ V/V CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023

Thời gian đăng: 22/02/2024

lượt xem: 436 | lượt tải:58

SỐ 44b/QĐ - THPTPDG

QĐ V/V CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH QUÝ IV NĂM 2023

Thời gian đăng: 22/02/2024

lượt xem: 372 | lượt tải:45

SỐ 44a/QĐ - THPTPDG

QĐ CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH NĂM 2023

Thời gian đăng: 22/02/2024

lượt xem: 395 | lượt tải:44
Quản lý thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi