banner co dinh

SƠ KẾT HỌC KỲ I

Thứ ba - 16/01/2018 10:05
LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2017-2018
 
                Trong không khí ấm áp, tưng bừng của những ngày đầu năm mới 2018, sáng ngày 15/ 01/ 2018, Trường THPT Phan Đình Giót đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2017 – 2018.
            Tới dự buổi lễ có Thầy Phí Văn Sốp – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo, nhân viên và 800 em học sinh trong toàn trường.
le so ket
                Mở đầu buổi Lễ sơ kết, Thầy Phí Văn Sốp - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường  đã lên thông qua bản "Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2017- 2018". Trong bài phát biểu, Thầy đã nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong một học kì qua. Cụ thể, toàn trường có 39 học sinh giỏi, 266 học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến,về hạnh kiểm tỷ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm khá tốt đạt 86,6%. Đặc biệt trong kì thi chọn học sinh giỏi lớp 12 toàn trường đã đạt được 17 giải, trong kì thi khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học cấp tỉnh nhà trường có 3 dự án tham dự cả 3 dự án đều đạt giải. Các hoạt động văn nghệ thể dục thể thao cũng đã nhà trường qua tâm như tổ chức các hoạt động ngoại khóa tuyên truyền giáo dục sức khỏe sinh sản, tuyên truyền về an toàn giao thông ....Với sự nỗ lực, trong đại hội thể dục thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2017,  thầy và trò nhà trường đã đạt giải nhất toàn đoàn với 33 giải đồng đội và cá nhân.
Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo còn nêu lên một số tồn tại từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho học kì II tới. Thầy giáo Phí Văn Sốp cũng đã triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II nhằm không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng các tiêu chí của trường chuẩn quốc gia.
            Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng các tập thể lớp, giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I. Có 12 tập thể được tuyên dương khen thưởng vì đã có thành tích cao trong học tập và hoạt động phong trào. Có 325 cá nhân được nhà trường khen thưởng vì đã có thành tích trong học tập và rèn luyện.
Đóng góp một phần quan trọng vào việc tạo nên không khí tươi vui của buổi lễ là phần văn nghệ . Đó là các tiết mục đặc sắc đến từ các khối lớp, ngoài ra còn có sự góp mặt của các tiết mục văn nghệ của đoàn giáo sinh kiến tập sư phạm Trường Đại học Tây Bắc. Niềm vui khi kết thúc một học kì với những thành quả to lớn của thầy và trò trường THPT Phan Đình Giót được thăng hoa qua những màn biểu diễn ấn tượng, đẹp mắt.
le so ket
 
le so ket
                Thành tích đạt được trong học kì I là nguồn động viên thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong học kì II và những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và cha mẹ học sinh.
                Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hi vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới./. 
                                                                       Tác giả: Bùi Thị Tiệp
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

VĂN BẢN MỚI

SỐ 1029/SGDĐT - QLCL

TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ CĂN CƯỚC, ĐỊNH DANH VÀ XÁC THỰC ĐIỆN TỬ

Thời gian đăng: 25/04/2024

lượt xem: 139 | lượt tải:20

SỐ 132/QĐ - THPTPDG

QĐ V/V CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH QUÝ I NĂM 2024

Thời gian đăng: 19/04/2024

lượt xem: 126 | lượt tải:12

SỐ 44c/QĐ - THPTPDG

QĐ V/V CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023

Thời gian đăng: 22/02/2024

lượt xem: 341 | lượt tải:52

SỐ 44b/QĐ - THPTPDG

QĐ V/V CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH QUÝ IV NĂM 2023

Thời gian đăng: 22/02/2024

lượt xem: 309 | lượt tải:38

SỐ 44a/QĐ - THPTPDG

QĐ CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH NĂM 2023

Thời gian đăng: 22/02/2024

lượt xem: 336 | lượt tải:38
Quản lý thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi