banner co dinh

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHOÁ “CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10”

Thứ năm - 20/10/2022 03:51
CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHOÁ
“CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10”

 
             Tháng 10 lại về trong cái thoang thoảng se lạnh chớm đông của mùa thu. Chúng ta lại được sống trong không khí mát lành của những ngày “hoa tháng mười” khoe sắc tỏa hương. Cùng chung không khí hân hoan chào mừng kỉ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, sáng ngày 20/10/2022,  Công Đoàn phối hợp với Đoàn trường tổ chức chương trình ngoại khóa "Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10".
            10
            Tham dự buổi ngoại khóa có các thầy cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm và hơn 968 em học sinh nhà trường tham gia.
           Mở đầu chương trình các thầy cô và các em học sinh đã cùng ôn lại truyền thống hào hùng của phụ nữ Việt Nam qua các thời kì qua đó các thầy cô giáo và các em học sinh thấy được truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam; tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phát huy truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.
          Nhìn lại 92 mùa thu đã qua, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam ngày càng lớn mạnh, với nhiều phong trào thi đua yêu nước sâu sắc và các chương trình, đề án có hiệu quả, tập hợp đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia vào tổ chức Hội, hướng dẫn phụ nữ phát huy truyền thống tốt đẹp phấn đấu rèn luyện phẩm chất “Tự tin –tự trọng –trung hậu - đảm đang”, xây dựng người phụ nữ Việt Nam yêu nước, có tri thức, có sức khoẻ, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng, tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
        Nhằm tôn vinh ngày lễ trọng đại này thầy giáo Bùi Trung Thành lên phát biểu và ôn lại truyền thống hào hùng của phụ nữ Việt Nam qua các thời kì lịch sử, bàn về “Tứ đức” của người phụ nữ Việt Nam (Công, dung, ngôn, hạnh) xưa và nay. Từ đó đã làm nổi bật vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, người phụ nữ đã có những đóng góp quan trọng, góp phần tạo nên những chiến công hiển hách và truyền thống tốt đẹp của dân tộc.  Thầy đại diện cho các thầy giáo, các bạn học sinh nam trong nhà trường đã tặng những bông hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cô giáo và các nữ sinh trong toàn trường.
           10
               10
         Để giúp các bạn học sinh toàn trường hiểu hơn về ý nghĩa của ngày 20/10, ban tổ chức chương trình đã có những câu hỏi giao lưu hay, lôi cuốn được nhiều thầy cô và các bạn học sinh tham gia.

           10
              Buổi sinh hoạt ngoại khóa đã để lại nhiều ấn tượng cho thầy và trò trường. Qua buổi sinh hoạt các em hiểu hơn về vẻ đẹp thầm lặng mà cao quý của người phụ nữ trong cuộc sống đời thường. Từ đó bồi đắp thêm cho các em lòng yêu quý, tôn trọng và phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.  
           Phần cuối của chương trình ngoại khoá đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng thầy và trò nhà trường bởi những tiết mục văn nghệ đặc sắc với âm điệu của những bài hát thật vui tươi, hồn nhiên cùng với phần biểu diễn tự nhiên của các bạn ca sĩ không chuyên đã đem đến cho ngày lễ, ngày hội một không khí đầm ấm, hạnh phúc và ý nghĩa.
           10
             Chương trình ngoại khoá chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng đã đem lại những cảm xúc sâu lắng và tự hào về người phụ nữ Việt Nam – những người được Bác Hồ dành tặng Tám chữ vàng cao quý Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang. Buổi ngoại khoá thật sự có ý nghĩa như một món quà tinh thần dành tặng cho các cô giáo và các bạn học sinh nữ trong nhà trường nhân ngày 20/10.    
                                                                                                                               Tác giả: Đào Thị Hường
                                                                                                                               Tổ: Ngoại Ngữ - Tin học
 
           
     

     

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

VĂN BẢN MỚI

SỐ 1029/SGDĐT - QLCL

TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ CĂN CƯỚC, ĐỊNH DANH VÀ XÁC THỰC ĐIỆN TỬ

Thời gian đăng: 25/04/2024

lượt xem: 208 | lượt tải:27

SỐ 132/QĐ - THPTPDG

QĐ V/V CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH QUÝ I NĂM 2024

Thời gian đăng: 19/04/2024

lượt xem: 226 | lượt tải:16

SỐ 44c/QĐ - THPTPDG

QĐ V/V CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023

Thời gian đăng: 22/02/2024

lượt xem: 436 | lượt tải:58

SỐ 44b/QĐ - THPTPDG

QĐ V/V CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH QUÝ IV NĂM 2023

Thời gian đăng: 22/02/2024

lượt xem: 372 | lượt tải:45

SỐ 44a/QĐ - THPTPDG

QĐ CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH NĂM 2023

Thời gian đăng: 22/02/2024

lượt xem: 395 | lượt tải:44
Quản lý thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi