banner co dinh

TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH GIÓT TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I

Chủ nhật - 23/01/2022 10:05

TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH GIÓT TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I
           Học kỳ I năm học 2021-2022 đã kết thúc trong bối cảnh dịch Covid 19 đang diễn biến vô cùng phức tạp trên địa bàn tỉnh Điện Biên nói riêng và trên cả nước nói chung. Để đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục của nhà trường, tuyên dương các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II, sáng ngày 17/01/2022, Trường THPT Phan Đình Giót đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến. Tham dự buổi lễ có Thầy Phí Văn Sốp – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo, nhân viên và các em học sinh trong toàn trường.
                             12
          Năm học 2021-2022 là một năm học mà thầy và trò trường THPT Phan Đình Giót đã gặp rất nhiều khó khăn do dịch Covid 19 đã có thời gian cả trường phải tạm dừng đến trường một tháng để làm khu cách li tập trung. Dù không đến trường nhưng thầy và trò trường THPT Phan Đình Giót vẫn duy trì việc học bằng hình thức trực tuyến để theo kịp và kết thúc chương trình học kỳ I theo đúng tiến độ. Vượt qua rất nhiều khó khăn do điều kiện khách quan mang lại, bằng tinh thần đoàn kết, lòng quyết tâm, lòng nhiệt huyết thầy và trò trường THPT Phan Đình Giót đã gặt hái được những thành công đáng ghi nhận.
12
   Mở đầu buổi Lễ sơ kết, Thầy Phí Văn Sốp-  Hiệu trưởng nhà trường đã lên thông qua bản "Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2021-2022". Trong bài phát biểu, Thầy đã nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kì qua. Về học tập và rèn luyện  thầy và trò Trường THPT Phan  Đình Giót đã đạt được những thành tích cao trong học kì I. Cụ thể toàn trường có 87 học sinh giỏi, 332 học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, về hạnh kiểm tỷ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm khá tốt đạt 95,2% . Đặc biệt trong kì thi chọn học sinh giỏi lớp 12 toàn trường đã đạt được 10 giải. Về hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ thể dục thể thao cũng đã nhà trường quan tâm như tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp, tuyên truyền giáo dục sức khỏe sinh sản, tuyên truyền về an toàn giao thông ....Với kết quả đã đạt được, thầy và trò trường THPT Phan Đình Giót có quyền tự hào về sự kiên trì, nỗ lực, phấn đấu của mình. Đó còn là kết quả của tinh thần đoàn kết, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo và các nhân viên trong nhà trường.
 
12
 
          Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I: 12 tập thể được tuyên dương khen thưởng vì đã có thành tích cao trong học tập và hoạt động phong trào; 421 cá nhân được nhà trường khen thưởng vì đã có thành tích trong học tập và rèn luyện. Cũng trong buổi lễ hội cha mẹ học sinh , hội chữ thập đỏ trường, công đoàn cơ sở tặng 92 suất quà (Mỗi suất quà trị giá 200.000) cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Những món quà tuy nhỏ nhưng là sự động viên,quan tâm kịp thời giúp các em cố gắng hơn nữa trong học tập
 12
12
          Không thể thiếu trong buổi lễ là phần văn nghệ chào mừng, đó là các tiết mục đặc sắc đến từ các khối lớp. Niềm vui khi kết thúc một học kì với những thành tích suất sắc của thầy và trò trường THPT Phan Đình Giót được thăng hoa qua những màn biểu diễn ấn tượng, đẹp mắt.
12
        Với thành quả đạt được trong học kì I, thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong học kì II và những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.
          Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hi vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới. 
 
                                                                                                                                                 Tác giả:  Bùi Thị Tiệp -Tổ Văn GDCD

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

VĂN BẢN MỚI

SỐ 1029/SGDĐT - QLCL

TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ CĂN CƯỚC, ĐỊNH DANH VÀ XÁC THỰC ĐIỆN TỬ

Thời gian đăng: 25/04/2024

lượt xem: 137 | lượt tải:20

SỐ 132/QĐ - THPTPDG

QĐ V/V CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH QUÝ I NĂM 2024

Thời gian đăng: 19/04/2024

lượt xem: 116 | lượt tải:11

SỐ 44c/QĐ - THPTPDG

QĐ V/V CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023

Thời gian đăng: 22/02/2024

lượt xem: 338 | lượt tải:51

SỐ 44b/QĐ - THPTPDG

QĐ V/V CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH QUÝ IV NĂM 2023

Thời gian đăng: 22/02/2024

lượt xem: 304 | lượt tải:37

SỐ 44a/QĐ - THPTPDG

QĐ CÔNG KHAI THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁCH NĂM 2023

Thời gian đăng: 22/02/2024

lượt xem: 334 | lượt tải:38
Quản lý thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi